Giá bán đất khu đô thị Xuân Hòa

Giá bán đất khu đô thị Xuân Hòa bao nhiêu một mét vuông?

Với tổng diện tích là 24,4  ha, nằm trên địa bàn phường Xuân Hòa, xã Cao Minh, khu đô thị Xuân Hòa đang là điểm đến của nhiều khách hàng, vì nhu cầu về nhà ở hiện nay ngày càng tăng. Bên cạnh đó một vấn đề được các khách hàng và nhà đầu tư rất quan tâm đó chính là giá cả ra sao, có phù hợp với mong muốn của họ hay không.

tải bảng Giá bán đất khu đô thị Xuân Hòa mới nhất

tải bảng Giá bán đất khu đô thị Xuân Hòa mới nhất

Mức giá cụ thể tại Bất động sản vĩnh phúc là bao nhiêu?

Với giá thành phù hợp chỉ 3 triệu/ m2 đất, mỗi mảnh đất có diện tích là 100 m2, tương đương khoảng 300 triệu  thì khách hàng đã có thể sở hữu 1 suất đất chất lượng cao tại khu đô thị đang rất hot này. Khu đô thị Xuân Hòa được cho là có  mức giá cả vô cùng hợp lý và giá cả phù hợp với đại đa số khách hàng.

Dự án Xuân Hòa là địa điểm lý tưởng để sinh sống, kinh doanh và nghỉ dưỡng. Với những chuẩn mực về cuộc sống hiện đại, dự án đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới bất động sản tỉnh Vĩnh Phúc. Các nhà đầu tư đã rất cẩn thận và lên kế hoạch về phương thức thanh toán thông minh, tạo mọi điều kiện mua bán thuận lợi cho khách hàng.

Chủ đầu tư dự án luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các khách hàng khi mua Giá bán đất khu đô thị Xuân Hòa như:

  • Đặt giữ chỗ những mảnh đất phong thủy nếu khách hàng ký hợp đồng sớm
  • Mua với giá thấp nhất từ giai đoạn mở bán
  • Bán theo bảng giá gốc, giá được niêm yết
  • Giấy tờ pháp lý đầy đủ, rõ ràng và hoàn chỉnh

Đồng thời khách hàng và nhà đầu tư cũng được đảm bảo khi có thể nhận đất trong thời gian sớm nhất và vẫn chỉ phải đóng tiền theo tiến độ ghi trong hợp đồng. Và cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi khi mua chung cư cao cấp.

Leave a Reply