shophouse khu đô thị Xuân Hòa

Điểm nổi bật của Shophouse khu đô thị Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Nếu bạn đang kiếm tìm một căn hộ có sự kết hợp hoàn hảo giữa nơi kinh doanh thuận lợi và nơi ở tiện nghi tại tỉnh Vĩnh Phúc thì Dự án Xuân Hòa chính là lựa chọn hoàn hảo với hàng loạt những điểm nổi bật mà bạn khó có thể tìm thấy tại bấtc kỳ một khu nhà ở chất lượng cao nào khác.

Đầu tư vô cùng hợp lý với shophouse khu đô thị Xuân Hòa

Đầu tư vô cùng hợp lý với shophouse khu đô thị Xuân Hòa

3 Lý do khiến cho sản phẩm shophouse thuyết phục được khách hàng

  • Thiết kế đa năng và tiện nghi

ở đây, chủ đầu tư sẽ mang tới cho khách hàng của mình những căn shophouse có diện tích rộng hơn 200m2/sàn. Trong đó sẽ có 1 tầng hầm, 4 tầng nổi và 1 tầng áp mái. Tầng 1 và tầng hầm sẽ là nơi để xe, kinh doanh hoặc mở công ty văn phòng mà gia chủ vẫn được đảm bảo tuyệt đối về không gian sống trên tầng 2, 3 và 4 mà không gặp bất kỳ ảnh hưởng nào.

  • Bắt kịp xu hướng thị trường

Nhà phố thương mại dường như là 1 sản phẩm tất yếu được ra đời khi thị trường bất động sản tại việt Nam đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong giai đoạn 4 năm vừa qua, vì thế mà những sản phẩm mới cực kỳ “HOT” trên thế giới cũng ngày càng được xuất hiện nhiều hơn ở các Dự án của những Chủ đầu tư tại Việt Nam

  • Giá thành hợp lý

Biệt thự đắt đỏ sẽ là lựa chọn tốt nếu bạn muốn sống trong không gian rộng rãi, mát mẻ với các chi tiết trang trí đẳng cấp. Nhưng nếu bạn chưa có điều kiện để có thể hưởng thụ hoặc muốn có căn hộ vừa để ở vừa để kinh doanh mà giá thành lại hợp lý thì khó có nơi nào tốt hơn shophouse Xuân Hòa khi nguồn khách hàng trong khu vực này đông, tiềm năng và cơ hội phát triển lớn.

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu hiện nay thì những căn nhà mặt phố thương mại trong dự án Xuân HÒa hiện là cơ hội đầu tư vàng tốt nhất cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Leave a Reply