Tiện ích khu đô thị Xuân Hòa

Những Tiện ích khu đô thị Xuân Hòa – Vĩnh Phúc

Tiện ích và dịch vụ luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn căn hộ cho gia đình mình. Hiểu được điều đó nên chủ đầu tư dự án đã bố trí hàng loạt các tiện ích, dịch vụ chất lượng cao ngay trong nội khu dự án nên cư dân tương lai chắc chắn sẽ được hưởng cuộc sống thật sự chất lượng.

Thông tin về Tiện ích khu đô thị Xuân Hòa

Thông tin về Tiện ích khu đô thị Xuân Hòa

Hệ thống tiện ích đồng bộ hiếm hoi nhất của Vĩnh Phúc

  • Tiện ích giáo dục

Tại dự án này, quý vị sẽ có nơi gửi con chất lượng nhờ vào trường học mầm non cao cấp, song ngữ được đặt ngay tại khu nhà trung tâm. Với hệ thống trang thiết bị nhà trường hiện đại và giáo viên giàu kinh nghiệm được tuyển lựa kỹ càng thì quý vị hoàn toàn có thể an tâm khi gửi con tại đây.

  • Tiện ích y tế

Chủ đầu tư sẽ phối hợp với cơ quan y tế địa phương cùng các bệnh viện quốc tế lớn để chăm sóc sức khỏe cho người dân của mình. Tại dự án cũng sẽ có phòng khám hiện đại, đạt chuẩn quốc tế để phục vụ nhu cầu và sức khỏe của dân cư

  • Tiện ích thương mại

Với trung tâm thương mại sầm uất và những mặt hàng chất lượng cao có tại Tiện ích khu đô thị Xuân Hòa thì người dân tương lai sẽ tiện lợi hơn và không cần phải đi đâu ra khỏi khu vực sinh sống của mình để tìm thấy nơi mua sắm.

Bên cạnh đó, khu vui chơi giải trí cho trẻ em cũng được thiết kế lắp đặt, tạo sân chơi lành mạnh cho các con.

Và còn rất nhiều những hạ tầng dịch vụ đáng chú ý khác tại Khu phức hợp Vĩnh Phúc, như là trường học liên cấp, siêu thị mini mart , …. mà khách hàng có thể trải nghiệm cùng với gia đình của mình , tận hưởng những ngày sống hạnh phúc nhất trong cuộc đời

 

Leave a Reply