Vị trí khu đô thị Xuân Hòa

Vị trí khu đô thị Xuân Hòa đầu tư đắc địa bậc nhất

là dự án có vị trí cực kỳ đắc địa khi nằm tiếp giáp với khu trung tâm hành chính của thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án là địa điểm sống lý tưởng cho nhiều khách hàng hay cũng có thể trở thành nơi kinh doanh và nghỉ dưỡng tuyệt vời, nhất là với những gia đình trẻ.

Bản đồ Vị trí khu đô thị Xuân Hòa

Bản đồ Vị trí khu đô thị Xuân Hòa

Dự án đồng thời cũng được đầu tư đồng bộ trong từng hạng mục, có đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật với các tiện ích hiện đại sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị khi sinh sống tại đây.

Bất động sản Xuân Hòa có vị trí đắc địa như thế nào?

Được xây dựng ở vị trí chỉ cách trung tâm thị xã Phúc Yên 2km, khu đô thị Xuân Hòa nằm rất gần với các điểm dân cư đông đúc và phát triển như thị trấn Sóc Sơn, phường Xuân Hòa…và một loạt các khu công nghiệp, hệ thống các trường đại học, cao đẳng của vùng.

Đây cũng là khu vực có tiềm năng phát triển hạ tầng đô thị rất lớn, khi mà trong thời gian qua cũng đang có hàng loạt các siêu dự án được triển khai tại tỉnh Vĩnh phúc, và đều là những dự án mang tới thành công tuyệt đối.

hình ảnh thực tế chụp Vị trí khu đô thị Xuân Hòa

hình ảnh thực tế chụp Vị trí khu đô thị Xuân Hòa

Bên cạnh đó, Dự án tại vĩnh Phúc cũng nằm gần hồ Đại Lải xinh đẹp, là địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch mỗi năm. Dự án nằm trong hệ thống  khu vực được đầu tư hạ tầng kỹ thuật đồng bộ cho nên trong tương lai sẽ trở thành khu vực tập trung một lượng lớn dân cư về đây sinh sống. Ví dụ như các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ, đường sắt, nhà ga, hệ thống thông tin bưu điện.

Ngoài ra Vị trí khu đô thị Xuân Hòa tiếp giáp các khu vực khác như sau:

  • phía Bắc giáp đường đi Bá Hiến
  • Phía Nam giáp phường Phúc Yên
  • Phía đông giáp sông Cà Lồ
  • Phía Nam giáp xã Nam Viêm.

Và cũng cực kỳ thuận tiện nếu muốn di chuyển về phía thành phố Hà nội, trục đường đi qua cầu vượt Nhật Tân , thì chỉ mất chưa đầy 30 phút là đã có thể vào tới khu trung tâm thành phố.

 

Leave a Reply